CHOÁNG NGỘP VỚI CẢNH QUAN ĐÁNG YÊU

Choáng ngợp với cảnh quan đáng yêu của Đồng Nai khi bạn tận hưởng cuộc sống trong STC Long Thành ở ngoại ô Long Thành. Bất động sản thuộc sở hữu và phát triển của STC Golden Land này đang tạo ra làn sóng đối với người dân địa phương cũng như người ngoài khi gói cộng đồng và ngôi nhà đầy mê hoặc này ở Long Thành đang trong giai đoạn chuẩn bị booking.

Cổng vào dự an STC Long Thành là một khu vườn cảnh ấn tượng với đường rộng và chòi canh với nhân viên an ninh đảm bảo an toàn cho mọi người vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Khoảng một phút đi bộ từ nhà bảo vệ là khu vực quản lý hướng ra đường cao tốc ở Long Thành, nơi cư dân có thể đợi phương tiện giao thông công cộng khi họ cần đi làm.

Với truyền thống đáng tự hào là cung cấp những ngôi nhà chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng cho lượng khách hàng ngày càng tăng của mình, STC Golden Land chắc chắn sẽ là đối tác xứng đáng trong việc đầu tư số tiền khó kiếm được của bạn vào một bất động sản không bao giờ lỗi mốt.

Các lô đất nền STC Long Thành có thiết kế hiện đại hiện đại tích hợp với các tiện nghi ngoạn mục và các tiện nghi đặc biệt hiếm khi thấy trong một khu dân cư phát triển trong khu vực Đông Nam Bộ.

STC Long Thành nằm dọc theo DT769, xã Lộc An và Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai. Vị trí này cách sân bay Long Thành chưa đầy 4 km và được bao quanh bởi một vùng đồng bằng rộng lớn trồng nhiều loại cây và sự hiện diện của rất nhiều cánh đồng lúa.

Môi trường xung quanh STC Long Thành là một sự pha trộn ngoạn mục của thiên nhiên giữa cuộc sống hiện đại. Long Thành là một thành phố hạng nhất ở tỉnh Đồng Nai, một trong những tỉnh của Việt Nam ở vùng Đông Nam Bộ được hưởng lợi từ quá trình đô thị hóa đồng bộ của thành phố.

Hiện tại, Long Thành là nơi có nhiều khu công nghiệp, trường học, cơ sở y tế, trung tâm thương mại, khu phức hợp mua sắm, trung tâm giải trí, nhà thờ và các cơ sở khác làm cho thành phố trở nên sống động nhưng vẫn bình lặng và thanh bình.

0901335996