DỰ ÁN SALTO RESIDENCE QUẬN 2

Dự án Salto Residence quận 2 là một chung cư có cổng và được bảo vệ tốt và mọi thứ đều được giữ an toàn và an toàn. Tập đoàn SCC là một trong những chủ đầu tư bất động sản tốt nhất và có uy tín và luôn giữ nguyên danh tiếng của họ. Khuôn viên có hệ thống an ninh 24 x 7 chăm sóc cư dân và giúp có một lối sống tuyệt vời.

Một số căn hộ đắt tiền và có thể là một vấn đề cho các cá nhân với ngân sách hạn chế. Để chăm sóc điều này, dự án cũng cung cấp các kế hoạch trả góp nhanh chóng và dễ dàng. Là người mua, bạn có thể chọn thanh toán theo đợt hoặc có tùy chọn thanh toán ngay cả bằng tiền mặt.

Đó là một nơi tuyệt vời để đầu tư vì Salto Residence nằm ở trung tâm của quận 2 được bao quanh bởi một số trung tâm kinh doanh và văn phòng. Có một số văn phòng và những nơi khác trong vùng lân cận. Vị trí chiến lược và các tiện ích giải trí và xây dựng lý tưởng làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để sống. Dân số của Quận 2 dự kiến sẽ tăng trong những năm tới với dự án và đầu tư vào bất động sản có thể giúp bạn thậm chí có được lợi nhuận cao và lợi tức đầu tư cao.

Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, kiến trúc mang tính biểu tượng và tình yêu của Tập đoàn SCC với thiên nhiên mang lại một cộng đồng rất tinh vi nhưng có giá cả rất phải chăng ở phía bên này của An Phú. Salto Residence Quận 2 trở thành một trong những biểu tượng, Salto Residence được yêu thích của thế hệ mới.

Salto Residence là một dự án phát triển chung cư cao tầng của Tập đoàn SCC, cũng là biểu tượng trong việc xây nhà, nằm trong trung tâm quận 2. Dự án nằm ở đường Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2. Địa điểm này nằm cạnh khu đô thị Thủ Thiêm. Tham khảo: TNR Grand Long Khánh.

Bao gồm sáu tòa tháp thanh lịch, dự án Salto Residence cung cấp kiến trúc theo thứ tự cao nhất, nơi công nghệ, thiết kế và tiện ích và tiện ích đẳng cấp thế giới là vô song ngay cả bởi các chủ đầu tư tích cực nhất ở cấp quốc gia. Sự xa xỉ và thoải mái mà nó cung cấp vẫn chưa từng có cho đến ngày nay.

Thị hiếu sành điệu, lối sống đa dạng và khó làm hài lòng chủ nhà đang được cộng đồng xứng đáng này hài lòng. Đỉnh cao của kiến trúc trong nơi cư trú này có thể thấy rõ với sự lựa chọn tuyệt vời về vật liệu, thiết kế và sự thể hiện vượt trội của nghề thủ công, thực sự là một địa chỉ đặc trưng đáng chú ý!

Tòa nhà cao tầng bao gồm 18 tầng mỗi tòa nhà, với tổng số căn hộ Salto Residence chỉ là 461 (Tây-200, Đông-261), mật độ xây dựng thấp nhất trong lớp và thậm chí trong cả nước. Mỗi cấp độ chỉ có 14 căn hộ Salto Residence trải rộng trên toàn bộ sàn nhà, khiến chúng trở nên rộng rãi hơn, tăng thêm sự thoải mái cho chủ nhà.

Các căn hộ Salto Residence có kích thước từ 50 đến 155 m2 diện tích sàn hoàn chỉnh với khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp và nhà vệ sinh. Mỗi tòa tháp có 3 thang máy tốc độ cao, sảnh lớn, phòng khách của máy lạnh, đường lái xe có cảnh quan, hệ thống nhập cảnh bằng điện thoại, hệ thống báo cháy (đầu phun nước tự động và đầu báo khói), cung cấp điện dự phòng và nhiều tính năng khác của tòa nhà.

Các tiện ích thông thường thực sự kỳ diệu và đẳng cấp thế giới, như bể bơi vô cực dài 25 mét, phòng tiệc dành cho người sành ăn, nhà hát nhỏ, phòng tập thể dục, phòng tập aerobic, hồ bơi trẻ em, bể sục, sân chơi trẻ em, khu vực BBQ, bể bơi và sân phơi nắng, kinh doanh trung tâm, khu vui chơi trẻ em (trong nhà và ngoài trời) và phòng khách.

Nguồn: STC Golden Land.

0901335996