DỰ ÁN VỊ THANH NEW CITY HẬU GIANG

Vị Thanh New City của Công ty Liên Minh là một dự án nhà ở giá cả phải chăng ở Hậu Giang. Dự án Vị Thanh New City Hậu Giang bao gồm nhà phố hai tầng lý tưởng cho bạn và gia đình đang phát triển của bạn. Bất kể mục tiêu đầu tư của bạn là gì, dự án là một sự lựa chọn tuyệt vời vì đây là nơi an cư của một chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam. Khu đô thị này mời gọi bạn và những người thân yêu của bạn trở thành một phần của một Khu đô thị, nơi bạn có đủ mọi thứ bạn cần cho một phong cách sống hiện đại, tiện lợi.

Công ty Liên Minh cũng được biết đến với việc cung cấp cho chủ nhà của họ sự cân bằng giữa cuộc sống thành thị và thiên nhiên. Nơi ở có cảnh quan và cây xanh tươi tốt, không gian rộng và thoáng cùng các trang thiết bị và tiện nghi tuyệt vời. Vị Thanh New City mang đến cho các gia đình cơ hội giải trí, vui chơi và thư giãn vô tận ngay tại Khu đô thị.

Dự án Vị Thanh New City Hậu Giang là sự pha trộn của những ngôi nhà phố hiện đại, được thiết kế đẹp, phản ánh người dân thành thị cũng yêu thiên nhiên và khung cảnh thiên nhiên. Khi trở thành một phần của nó, các cư dân sẽ có thể tận hưởng một không gian thân thiện với môi trường, nơi để dành những ngày của họ trong một khung cảnh yên bình và trong lành suốt cả năm.

Vị Thanh New City nằm gần trường học, nơi thờ cúng, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng chính phủ và trung tâm kinh doanh. Ngoài ra, các địa điểm giải trí, điểm du lịch, ăn uống đều nằm ngay gần dự án. Nơi này chỉ cách Thuận An và tỉnh đúng 15 phút. Nó cũng có thể truy cập thông qua các tuyến đường chính và đường cao tốc. Chọn địa chỉ mới của bạn gần những nơi quan trọng này là một quyết định tuyệt vời.

Vị Thanh New City là một Khu đô thị nuôi dưỡng nhằm mục đích cải thiện cuộc sống của cư dân. Công ty Liên Minh đã xây dựng và phát triển nó để chứa tất cả các tính năng mà cư dân hiện đại cần để nâng cao mối quan hệ gia đình và xã hội hóa. Có nhiều tính năng tương tác và xã hội liên quan đến dự án của dự án. Một vài trong số đó bao gồm hệ thống nước tập trung, đường bê tông rộng rãi, hệ thống thoát nước ngầm và cổng ra vào có chòi canh. Nó cũng có một câu lạc bộ, sân bóng rổ, hồ bơi và gian hàng.

Các mô hình nhà phố bao gồm Amari Regular có diện tích lô điển hình 50 mét vuông và diện tích sàn 53 mét vuông. Bạn cũng có thể muốn xem xét một Vị Thanh New City với diện tích sàn 42 mét vuông và diện tích lô đất 36 mét vuông. Dự án Vị Thanh New City Hậu Giang cung cấp một điều khoản cho tối đa ba phòng ngủ và một điều khoản cho một chỗ đậu xe. Nó cũng có một nhà vệ sinh và nhà tắm và các khu vực ăn uống, phòng khách, nhà bếp và giặt ủi.

Sống ở đây, bạn sẽ có cơ hội không giới hạn để xây dựng các mối quan hệ bền vững và bền chặt với những người thân yêu cũng như những người hàng xóm mới. Đầu tư vào đất nền Vị Thanh New City, gia chủ có thể hướng đến cuộc sống an cư lạc nghiệp. Nó có tất cả những thứ mà họ cần cho một lối sống yên tĩnh và thuận tiện.

Vị Thanh New City không chỉ đưa họ đến gần những địa điểm quan trọng mà còn cả kinh doanh và làm việc. Hậu Giang, Hậu Giang là một tỉnh phát triển vượt bậc không chỉ được biết đến với di sản lịch sử phong phú mà còn về các ngành công nghiệp và thương mại, là một trong những tỉnh tiến bộ nhất cả nước.

Về đặc điểm của ngôi nhà, mỗi ngôi nhà đều có tường bê tông cốt thép, sơn hoàn thiện bằng xi măng, cửa chính ra vào với tấm ốp cửa bằng thép, cửa dịch vụ kiểu xả và cửa nhựa PVC nhà vệ sinh và nhà tắm với cửa gió và khung kim loại với tấm trần cho trần bên ngoài. Mỗi lô đất nền cũng được hoàn thiện với vòi nước, bồn rửa, tấm lót thô và các đồ đạc hệ thống ống nước khác. Đối với mái nhà, nó được sơn trước. Các tính năng khác bao gồm ống thoát nước, bể tự hoại và lưu vực hứng nước. Một lô đất nền dự án Vị Thanh New City Hậu Giang cũng có một hộp thép phía trước và mặt sau cho cửa sổ.

Tham khảo: The Privia Khang Điền Bình Tân.

0901335996