KHÔNG NGHI NGỜ GÌ NỮA, STC LONG THÀNH LÀ SỰ LỰA CHỌN THÚ VỊ

Không nghi ngờ gì nữa, STC Long Thành của STC Golden Land là một trong những lựa chọn an cư thú vị nhất ở Đồng Nai với một chút lợi thế hơn những người khác về khả năng chi trả và khả năng tiếp cận tuyệt đối của nó. Sự thuận tiện, những điều trên đã nói lên mức độ thuận tiện khi sống ở STC Long Thành Đồng Nai, nơi hầu hết mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay bạn dễ dàng sử dụng.

Mặc dù môi trường yên bình và thoải mái của nó, sự thoải mái của cuộc sống hiện đại vẫn có sẵn nếu bạn đang an cư tại dự an STC Long Thành, trên thực tế, nó thậm chí còn được nâng cao. Với những đặc điểm tốt nhất của khu đô thị dân cư này và sự cung cấp hào phóng cho các tiện nghi và phương tiện giải trí hạng nhất, không ai có thể thực sự đồng ý với các khoản đầu tư của mình tại STC Long Thành.

Các tiện ích cơ bản:

Một lối vào đẹp và chào đón – Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của khu đô thị STC Long Thành là sự hiện diện mạnh mẽ của cổng vào, gửi thông điệp chào đón đến mọi người. Khu vực lối vào được thiết kế đẹp mắt nói lên cách tổ chức của khu đô thị, từ bên trong. Vị trí này đóng vai trò như khu vực kiểm soát và kiểm soát của an ninh đối với khách đến và đi.

Những khu vườn hoàn toàn được tạo cảnh quan – Một trong những khung cảnh đẹp nhất trong bất kỳ khu đô thị nào là thảm thực vật tươi tốt của nơi đây, một khung cảnh xanh tươi vô tận của cỏ cây làm dịu mắt và xoa dịu tâm hồn mệt mỏi. Với một khu vườn cảnh hoàn toàn ở đây tại dự án STC Long Thành, bạn sẽ được thư giãn cả ngày dài.

Cổng ra vào được giám sát đầy đủ – Được đặt ở một vị trí cách nhau bởi một nhà bảo vệ, việc kiểm tra an ninh bắt đầu tại đây. Chúng tôi rất yên tâm khi biết rằng tất cả những thứ này là của bạn để tận hưởng.

Một vành đai an toàn – Sự riêng tư và độc quyền của ngôi làng được xác định bởi các bức tường vành đai bao quanh toàn bộ khu vực. Bạn có thể an toàn ngủ vào ban đêm khi biết rằng các khu vực xung quanh của bạn được an toàn trước bất kỳ sự xâm nhập không mong muốn nào.

Đường vào nội khu rộng hơn, được bê tông hóa hoàn toàn – Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của ô tô và các phương tiện khác, bao gồm tất cả người dân, đường vào rộng hơn trong làng đã được xây dựng. Các con đường bê tông hóa hoàn toàn, vỉa hè và đường cong được bố trí tốt trong khu đô thị để đảm bảo việc di chuyển dễ dàng.

Làn đường chạy bộ – Các nghi thức buổi sáng như chạy bộ và đi bộ nhanh sẽ không bao giờ là vấn đề cả vì mọi người đều có không gian để thực hiện các bài tập này.

Sân chơi cho trẻ em – Những ngày cuối tuần dành cho trẻ em ở đây đã được lên kế hoạch để vui vẻ và lành mạnh hơn nhiều với sân chơi dành cho trẻ em. Một nơi mà khi còn nhỏ, trẻ em có thể hòa nhập xã hội bằng cách kết bạn với những trẻ em khác cùng cư trú.

Giải trí và các tiện ích khác

Clubhouse – Nhà câu lạc bộ uy nghi sừng sững giữa một không gian mở rộng lớn được trải thảm cỏ xanh mướt khắp nơi. Nó là một nơi dành cho mọi cư dân sử dụng. Bạn sẽ không cần phải đi đâu khác để tổ chức những công việc riêng tư của gia đình như tiệc cưới, lễ kỷ niệm, sinh nhật và những thứ khác. Hãy đến và chúc mừng cuộc sống với gia đình của bạn ngay trong giới hạn an toàn của khu đô thị STC Long Thành Đồng Nai.

Sân bóng rổ – người hâm mộ cũng như những người cuồng tín, giờ là lúc bạn tỏa sáng với sân bóng rổ tuyệt vời này. Bạn có thể tự do chơi bóng rổ tại đây với bạn bè bất cứ lúc nào thuận tiện nhất cho bạn. Không cần phải đi du lịch ở một nơi khác cho các môn thể thao yêu thích của bạn.

Bể bơi cho người lớn và trẻ em – Sự gắn kết gia đình tuyệt vời diễn ra ở đây vào cuối tuần và khi trẻ em được nghỉ học. Hồ bơi dành cho người lớn và hồ bơi dành cho trẻ em là những tiện nghi hoàn hảo chắc chắn có thể làm mới những ngày cuối tuần của bạn.

0901335996