KHU ĐÔ THỊ STC LONG THÀNH

STC Long Thành là một trong những dự án phát triển mới nhất của chủ đầu tư STC Golden Land. Đây là một dự án phát triển nhà phố rộng 23 ha nằm trong Thành phố Long Thành – “thành phố Sân bay”. Đây là nơi lý tưởng để sống cho những ai muốn tìm một ngôi nhà lý tưởng nhất ở Đồng Nai – ngay trong thành phố Long Thành!

Đó là cơ hội để bạn sở hữu một lô đất để xây dựng ngôi nhà cho gia đình đồng thời được tiếp cận với những tiện nghi hiện đại, giúp chất lượng cuộc sống của bạn tốt hơn và thoải mái hơn. STC Long Thành cũng được coi là dự án của STC Golden Land đầu tiên ở khu vực phía nam. Tổng số sản phẩm để bán là 1.083 lô đất nền.

Vị trí đắc địa của STC Long Thành Đồng Nai nổi bật là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của nó. Bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn cần đến trong vòng vài phút. Điều này rất thuận tiện cho cư dân và các chuyên gia kinh doanh. Đồng thời, ngay từ khi bước chân vào cánh cổng của sự phát triển này, bạn có thể mong đợi một bầu không khí yên bình và tĩnh lặng mà nó mang lại để bạn có thể sống thoải mái và tránh xa những bộn bề của thành phố.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Stc Golden Land chắc chắn là một trong những công ty mà bạn có thể tin tưởng. Công ty này đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và kể từ đó đã xây dựng nhà cho hơn nửa triệu người Việt Nam. Cam kết của công ty trong việc xây dựng những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng đã được đền đáp. Hiện họ được biết đến là một trong những công ty bất động sản hàng đầu trong nước.

Bạn có thể mong đợi truyền thống và giá trị tương tự cho các dịch vụ tiền nhà từ chủ đầu tư dự án STC Long Thành. Với nhiều lô đất, nhiều diện tích để lựa chọn, bạn cũng có thể tìm thấy ngôi nhà lý tưởng sẽ đáp ứng ý tưởng của bạn về những gì một ngôi nhà thoải mái nên có.

STC Long Thành hiện nó đang trong tình trạng chuẩn bị booking! Quả thực, chủ nhà đang có tham vọng tận dụng cơ hội này để được sống ngay tại trung tâm của thành phố Long Thành. Có rất nhiều dự án ở thành phố Long Thành như căn hộ chung cư, nhưng đối với những gia đình thích có một lô đất riêng hơn là không gian theo chiều dọc thì đây là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Cũng như hầu hết các dự án STC Golden Land trong nước, khu đô thị STC Long Thành có thiết kế nhà lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha hoặc Địa Trung Hải. Tất cả đều có không gian sống rộng rãi hơn cho gia đình bạn. Đây thực sự là một sự phát triển thân thiện với gia đình và có lưu ý đến nhu cầu của gia đình bạn.

0901335996