KHU ĐÔ THỊ YÊN SƠN ICONIC CENTER

Yên Sơn Iconic Center là khu khu đô thị nằm trong tổng thể của dự án Yên Sơn gồm nhà khu đô thị xây sẵn. Đây là một dự án bất động sản của chủ đầu tư Yên Sơn nằm trên khu đất rộng 8,6 ha rộng lớn tọa lạc tại Phố Nối Hưng Yên ngọt ngào và tiến bộ.

Yên Sơn Iconic Center, giống như phần còn lại của các cộng đồng phụ tồn tại trong khu đô thị, là một bức tranh của một khu nghỉ dưỡng biển và hòa bình được đặt trong giới hạn an tâm của một vành đai được bảo vệ đầy đủ, được trang trí và chủ yếu được bao phủ bởi thảm thực vật tự nhiên như cây cối và các vật trang trí khác cây. Đây là một đứa con tinh thần Chủ đầu tư Yên Sơn khác, một khu biệt thự nghỉ dưỡng trên vùng biển xinh đẹp của Hưng Yên.

Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center, bản thân nó, là một vùng đất may mắn với sự tuyệt vời của thiên nhiên. Bối cảnh của một môi trường thanh bình, đầy cây cối và các thảm thực vật khác, mọi cư dân có thể thức dậy vào một buổi sáng tuyệt đối mới và trở về nhà vào ban đêm để tận hưởng cùng một môi trường yên bình và yên tĩnh. Hầu hết diện tích trong vùng đất rộng 8,6 ha này sẽ được dành riêng cho việc tạo ra các tiện nghi và tiện nghi trong nhà để cung cấp cho cư dân của mình trải nghiệm tinh tế trên thế giới.

Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center được nhắm mục tiêu chỉ có tổng cộng 130 căn nhà phố. Các căn nhà phố này sẽ được phân phối tiếp theo sự lựa chọn của họ trong các cụm dân cư. Yên Sơn Iconic Center là một trong bảy cụm – cùng với 6 cụm khác là: Prominence I, Prominence II, Sunshine Place, Woodmore Spring, Meridien và West Parc. Với cụm riêng của nó đi kèm tập hợp các tiện nghi đẳng cấp thế giới để thưởng thức. Các cư dân từ một cụm không cần phải vượt qua cụm khác bởi vì mỗi người thích sự độc quyền của các tiện ích cụm của họ.

Toàn bộ khu đô thị Yên Sơn Iconic Center Hưng Yên theo chủ đề thương mại vì vậy những căn nhà được thiết kế và chế tạo lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải. Mỗi mô hình biệt thự có kiểu thiết kế kiến trúc riêng biệt. Và bởi vì Chủ đầu tư Yên Sơn nhận thức được rằng đây là một quốc gia nhiệt đới, các mô hình nhà ở được lai ghép một chút để cho phép điều chỉnh các thiết lập ôn đới.

Website: https://yensoniconiccenter.com/

Một số mẫu của các mẫu nhà Yên Sơn Iconic Center bao gồm:

Madonna House Model: diện tích sàn của nó là một diện tích rộng tới 230 mét vuông. Đây là một tòa nhà hai tầng, có mái hiên và nhà để xe đẹp. Bạn có thể thực sự tự hào về cách phòng khách của nó được thiết kế, một nhà bếp và phòng ăn đẹp, bao gồm các phòng ngủ đẹp nhất với phòng tắm riêng và phòng thoải mái.

Mô hình nhà Mona Lisa: diện tích sàn của nó là 186 mét vuông. Đây là một tòa nhà hai tầng, có mái hiên và nhà để xe đẹp. Bạn có thể thực sự tự hào về cách phòng khách của nó được thiết kế, một nhà bếp và phòng ăn đẹp, bao gồm các phòng ngủ đẹp nhất với phòng tắm riêng và phòng thoải mái.

Mô hình nhà Diana: Diện tích sàn là 179 mét vuông. Đó là một tòa nhà hai tầng, có mái hiên và nhà để xe đẹp. Bạn có thể thực sự tự hào về cách phòng khách của nó được thiết kế, một nhà bếp và phòng ăn đẹp, bao gồm các phòng ngủ đẹp nhất với phòng tắm riêng và phòng thoải mái.

Chopin House Model có diện tích sàn 113 mét vuông. Đây là một tòa nhà hai tầng, có mái hiên và nhà để xe đẹp. Bạn có thể thực sự tự hào về cách phòng khách của nó được thiết kế, một nhà bếp và phòng ăn đẹp, bao gồm các phòng ngủ đẹp nhất với phòng tắm riêng và phòng thoải mái.

Mô hình nhà Vivaldi có diện tích sàn chủ yếu từ 180 đến khoảng 185 mét vuông. Đây là một tòa nhà hai tầng, có mái hiên và nhà để xe đẹp. Bạn có thể thực sự tự hào về cách phòng khách của nó được thiết kế, một nhà bếp và phòng ăn đẹp, bao gồm các phòng ngủ đẹp nhất với phòng tắm riêng và phòng thoải mái.

Trong tất cả các mẫu nhà của Yên Sơn Iconic Center này, sự sang trọng và chất lượng vượt trội đứng đầu danh sách. Các mô hình nhà hiện đại như nhà Madonna và Mona Lisa được thiết kế rất đẹp nghệ thuật nhưng rất chức năng và xứng đáng từng đồng đầu tư của bạn.

Tham khảo: Căn hộ FIFA City.

0901335996