NGÔI NHÀ YÊN BÌNH BÊN TRONG THÀNH PHỐ NHỘN NHỊP

STC Long Thành Đồng Nai là khu đô thị được quy hoạch tổng thể rộng hơn 23 ha. Đây cũng là nơi tọa lạc của sân bay quốc tế Long Thành. Nó đáng chú ý được xác định là khu đô thị phát triển duy nhất cho đến thời điểm này của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản STC Golden Land tại miền Nam.

STC Long Thành – Ngôi nhà yên bình bên trong thành phố nhộn nhịp

STC Long Thành là một định nghĩa thực sự về sự sang trọng, một cộng đồng được quy hoạch bài bản với những tiện ích nội khu đẳng cấp. Sự yên bình và thanh thản trong dự án này chính là những gì bạn cần cho sự phát triển của gia đình và cá nhân. Vị trí dự án STC Long Thành có ý nghĩa chiến lược với ý nghĩa là nó mang lại sự tiện lợi của sự hiện đại đồng thời mang đến cho bạn bầu không khí đặc trưng của một ngôi nhà nông thôn.

Tổng thể, khu đất nền rộng hơn 23 ha khá đồ sộ mang đến cho cư dân nơi đây không gian rộng rãi để giao lưu với thiên nhiên và thư giãn trong vườn cảnh. Theo ngữ cảnh, STC Long Thành nằm ở thành phố Long Thành, một thành phố đô thị hóa cao cũng là một trong những thành phố lớn của tỉnh Đồng Nai.

Nơi STC Long Thành tọa lạc có khí hậu nhiệt đới giống đặc trưng của miền Nam, chỉ có hai mùa khô và mưa rõ rệt và lượng mưa hàng năm xấp xỉ 1822 mm. Nhiệt độ trung bình hàng ngày là 32,4 độ C, điều này mang lại cho bạn một thời tiết tốt cho các hoạt động ngoài trời. Nếu bạn đã nghĩ đến việc vui vẻ với gia đình khi chạy xung quanh hoặc bơi cùng họ trong những hồ bơi được chăm chút kỹ lưỡng ở đây, thì đây là thời tiết và khí hậu hoàn hảo mà bạn có thể muốn nghe.

Về kinh tế, khu vực xung quanh đây có doanh thu từ các hoạt động kinh tế khác nhau, trong đó có du lịch, khách sạn và cờ bạc, cũng như thương mại hàng hóa. Trên thực tế, nếu bạn đang tìm kiếm một nền kinh tế phát triển mạnh, nơi bạn sống và làm việc bên trong hoặc xung quanh, thì STC Long Thành Đồng Nai phù hợp với tất cả những mô tả đó và hơn thế nữa.

STC Golden Land – chủ đầu tư

STC Golden Land, chủ đầu tư dự án STC Long Thành không phải là công ty bất động sản bình thường của bạn. Họ có kinh nghiệm thiết kế và phát triển cộng đồng, đặc biệt ở khu vực phía Bắc. Họ có các thiết kế kiến ​​trúc khác nhau và một đội để đưa những thiết kế này thành hiện thực. Ví dụ, khu đô thị STC Long Thành là sự kết hợp giữa nhu cầu hiện đại và sự sang trọng của những tiện ích nổi bậc. Khi họ kết hợp kiến ​​trúc cho những ngôi nhà này, kiểu chủ nhà mà họ nghĩ đến là một người có gu thẩm mỹ tinh tế.

Khu đô thị STC Long Thành là môi trường hoàn hảo cho phép bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc. Thành phố Long Thành nhộn nhịp trong tầm mắt ngay từ hiên nhà bạn. Đó là nơi mà lối thực sự được thể hiện rõ ràng.

Tham khảo: tiến độ thi công dự án STC Long Thành.

0901335996