THE VENICE CITY

Mô hình ngôi nhà đầu tiên và đắt nhất ở The Venice City là Astana. Diện tích lô là 100 mét vuông và diện tích sàn là 93 mét vuông. Mô hình Astana có 1 phòng ngủ chính, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp và nhà để xe hoặc sân phơi. Ngôi nhà này có thể là của riêng bạn với giá 2,3 tỷ đồng. Mẫu đắt nhất tiếp theo cũng là một ngôi nhà gỗ tên là Fiona. Với giá thị trường là 2,8 tỷ đồng, bạn có thể nhận được các tính năng tương tự như Astana ngoại trừ việc cái này chỉ có 1 phòng tắm và nhà vệ sinh. Trong khi đó, toàn bộ diện tích lô đất rộng hơn ở 120 mét vuông với diện tích sàn là 66 mét vuông.

Website: https://thevenicecity.com.vn/

Lựa chọn tiếp theo cho người mua nhà tại The Venice City là Clara. Căn nhà gắn liền này được bán với giá 2,7 tỷ đồng. Với diện tích 120 mét vuông và diện tích sàn là 78 mét vuông, mô hình nhà Clara có 4 phòng ngủ – 1 phòng ngủ chính và 3 phòng ngủ. Có một nhà vệ sinh và tắm cho mỗi tầng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình khác nhau cho cùng một mức giá, Geia là một mô hình nhà khác tại The Venice City có giá 2,6 tỷ đồng. Đây là một ngôi nhà gỗ với diện tích sàn là 58 mét vuông. Tuy nhiên, tổng diện tích lô là 110 mét vuông nên có đủ không gian cho một nhà để xe. Có 3 phòng ngủ có sẵn nhưng chỉ có 1 nhà vệ sinh và bồn tắm.

Một lựa chọn khác rẻ hơn cho một ngôi nhà gắn liền là Bella. Có giá 2,5 tỷ đồng, Bella là một ngôi nhà 4 phòng ngủ với diện tích sàn 68 mét vuông và diện tích lô đất 101 mét vuông. Mô hình nhà này có 1 nhà vệ sinh và tắm mỗi tầng. Ysabelae là một lựa chọn khác tại The Venice City với giá thị trường là 2,1 tỷ đồng. Ngôi nhà mẫu nhà phố này có tổng diện tích sàn 55 mét vuông và có 2 phòng ngủ và nhà để xe. Cuối cùng, mô hình nhà rẻ nhất có sẵn trong dự án này là Maurêen. Loại nhà bungalow này có giá thị trường là 1,9 tỷ đồng với diện tích 40 mét vuông. Mô hình này có 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm.

Với ngân sách từ 1,9 triệu đến 3 tỷ đồng, bạn có thể có một ngôi nhà gia đình tươm tất và tiện nghi ở Hậu Giang. Đây chắc chắn là một trong những phát triển ở Vị Thanh, đặc biệt là ở khu vực phía Nam, cung cấp những ngôi nhà giá cả phải chăng và rất phù hợp để chứa các gia đình vừa và nhỏ.

Nhà bên vịnh, nó thực sự thú vị và vui vẻ! Khu đô thị The Venice City thực sự yên tĩnh và hoang sơ; dự án dân cư này dọc theo bờ biển Hậu Giang Vị Thanh là một sự ẩn dật tuyệt đối khỏi sự ồn ào của khu đô thị. Dự án bao gồm 10 ha đất bằng phẳng giữa sự thanh lịch ngoài vịnh hùng vĩ theo phong cách kiến trúc Mỹ đương đại cung cấp các ngôi nhà cổ điển và hiện đại. Công ty Thiên Minh này (một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất ở Giang Điền) là một ngôi nhà và rất nhiều gói chỉ phục vụ các gia đình có thu nhập trung bình muốn nâng cấp và môi trường sống khác biệt.

The Venice City là một khu đô thị kiểu mẫu nằm ở thành phố Vị Thanh, Hậu Giang. Địa điểm này chỉ cách Quốc lộ vài mét và chỉ cách Cần Thơ chỉ 60 km. Hai dãy núi được nhìn thấy rõ ràng trong địa điểm này, Thị Vải về phía tây nam và Chứa Chan về phía đông nam. Các mô hình đơn vị nhà là một số thiết kế nhà quý giá nhất ngành công nghiệp nhưng với giá cả hợp lý. Các mẫu nhà có 2 tầng thanh lịch và có 7 mẫu để lựa chọn.

Tham khảo: Dự án Vị Thanh New City.

0901335996