TỔNG QUAN VỀ STC LONG THÀNH ĐỒNG NAI

STC Long Thành có vị trí chiến lược dọc theo DT769, thuộc 2 xã Lộc An và Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những dự án phát triển khu dân cư của STC Golden Land và là một trong những dự án có giá cả phải chăng nhất Long Thành. Toàn bộ tài sản được bao bọc trong một khu đất rộng 23,4 ha, với khoảng 49% được phân bổ cho các không gian mở đa mục đích, mạng lưới đường rộng và một lối vào lớn.

Dự án STC Long Thành Đồng Nai bao gồm 1.083 lô đất nền được thiết kế và xây dựng với tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng. Vật liệu được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo căn nhà không bị mối mọt. Kích thước đất nền STC Long Thành từ 85 m² đến 215 m².

STC Long Thành, giống như bất kỳ dự án phát triển khu dân cư nào khác của STC Golden Land được đảm bảo hạ tầng xây dựng tốt để xây nhà. Các lô đất nền được thiết kế theo cách có không gian rộng rãi bên trong và bên ngoài ngôi nhà để chủ nhà có thể linh hoạt tùy chỉnh các căn nhà của mình tùy theo sở thích của từng cá nhân.

Dự an STC Long Thành dành khoảng 49% không gian mở với nhiều mục đích sử dụng. Mạng lưới đường xá rộng rãi, có cổng ra vào hoành tráng. Nó cũng có vọng lâu hoặc nhà câu lạc bộ, có thể được cư dân sử dụng làm địa điểm tổ chức các sự kiện xã hội, tiệc tùng hoặc các buổi họp mặt nhỏ của họ.

An ninh cũng được đảm bảo trong toàn bộ tài sản. Nó được bao quanh bởi một hàng rào chu vi và các camera của Truyền hình Mạch kín (CCTV) hoạt động 24/7. Sẽ có nhân viên bảo vệ ở cổng vào và một số sẽ đi lang thang quanh làng để tăng cường an ninh.

STC Long Thành của chủ đầu tư STC Golden Land là một trong những dự án phát triển khu dân cư giá cả phải chăng nhất ở tỉnh Đồng Nai. Chủ đầu tư đặt mục tiêu giúp các gia đình Việt có được những lô đất để xây ngôi nhà và mơ ước của họ bằng cách cung cấp những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng.

Khu đô thị STC Long Thành tọa lạc tại một vị trí lý tưởng ở phía Đông của Sài Gòn, có thể dễ dàng tiếp cận nhiều cơ sở đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình từ trường học, bệnh viện, nhà thờ, cơ sở thương mại, cơ sở giải trí, v.v.

Với những đặc điểm nổi bật kể trên, chắc chắn đất nền STC Long Thành Đồng Nai là nơi đầu tư tuyệt vời cho các gia đình Việt. Nó có giá cả phải chăng mà không phải hy sinh chất lượng của những ngôi nhà trong khi được cung cấp các tiện nghi và tính năng tuyệt vời cũng như khả năng tiếp cận các cơ sở hàng đầu.

0901335996