VENTOSO TOWER DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Ventoso Tower Dĩ An Bình Dương

Dĩ An là một trong những khu vực ở trung tâm của Bình Dương, có thể đáp ứng các nhu cầu toàn diện của cuộc sống bao gồm cả giao thông và cư trú và có thể đến nhiều nơi dễ dàng với nhiều tuyến đường. Khi sống tại căn hộ Ventoso Tower Dĩ An mà bạn cần mua sắm? Vincom Plaza cách đó vài phút đi bộ. Chưa kể đến các cơ sở giáo dục và bệnh viện có uy tín, đây là nơi mà mọi người và nhà đầu tư đều mong muốn. Ngoài ra, tàu điện ngầm metro số 6 sẽ sớm trở thành một phần của địa điểm được tìm kiếm sau này.

Thạnh Tân đã tạo ra một hiện tượng khác được đánh giá ở mức cao này, dự án mang tên thương mại Ventoso Tower, một chung cư cao tầng sang trọng với 20 tầng lầu và 2.940 căn hộ đặc quyền. Một trong những điểm nổi bật là chiều cao trần cao của các căn hộ tại 3,5 mét, và một loạt các tiện ích nội khu sáng tạo. Ga tàu metro số 1 cách đó khoảng 300 m. Giá căn hộ Ventoso Tower khởi điểm là 27 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh về Ventoso Tower Dĩ An

Chủ đầu tư: Tập đoàn Thạnh Tân

Đại lý phân phối độc quyền: Vinaland Group.

Địa chỉ: Đường Thống Nhất, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Số hotline: 0901 335 996

Khu vực dự án: 3,5 ha

Loại hình dự án: Chung cư cao cấp với 20 tầng và 2.940 căn hộ

Thị trường mục tiêu: người tiêu dùng trung cấp bao gồm người dân địa phương và nhà đầu tư (Tỷ lệ liên quan đến quốc tịch là 55% người Việt và 45% người nước ngoài)

Tiến độ thi công: Dự án Ventoso Tower Bình Dương dự kiến sẽ bắt đầu vào quý 2 năm 2020 và hoàn thành vào quý 4, năm 2022.

Tiện ích nội khu: Sảnh khách, Trợ giúp đặc biệt, Hộp giao hàng, Sảnh chờ, Thính phòng, Khu vực nghiên cứu, Câu lạc bộ, Phòng họp, Khu vườn, Sân Hideaway, Đài quan sát, Hồ bơi, Phòng tập thể dục.

Website chính thức: https://ventoso.com.vn/

Hãy tìm căn hộ Ventoso Tower phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mình

Chiều cao trần của căn hộ: 3,3 mét. Chiều cao trần của chưa trang trí: 3,5 m.

Diện tích Phòng ngủ loại 1 30-42 m2.

Diện tích Phòng ngủ loại 2 34,9-35,5 m2.

Diện tích Phòng ngủ loại 3 Plus 50 m2.

Diện tích Phòng ngủ 2 Phòng tắm 69-73 m2.

Ventoso Tower Dĩ An Bình Dương là một chung cư cao cấp được hình thành theo khái niệm “Tương lai của cuộc sống” với mục tiêu nâng cao tiêu chuẩn tương lai của công dân đô thị. Dự án có một điểm bán hàng trong các cơ sở và cải tiến của nó mang lại sự tiện lợi cho người dân và giải quyết vấn đề họ phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày thông qua cái nhìn được gọi là điểm mấu chốt.

Một trong những sự khéo léo của dự án căn hộ Ventoso Tower là độ phu cây xanh, nơi có hơn 150.000 cây sẽ được trồng trong toàn bộ dự án để mang đến không khí trong lành khi nhiều người dân bị ô nhiễm phải đối mặt trong thành phố; cây xanh khổng lồ này sẽ tạo ra ôxy lên tới 121% tổng số căn hộ Ventoso Tower, mang thiên nhiên cũng như dòng nước là một phần quan trọng trong lĩnh vực sống này.

0901335996