CĂN HỘ GEM PARK HẢI PHÒNG

CĂN HỘ GEM PARK HẢI PHÒNG

Gem Park là một dự án chung cư thương mại theo chủ đề miền nhiệt đới châu Á do N.H.O làm chủ đầu tư đặt tại 2A Hồng Bàng, Hải Phòng. Nó bao gồm hai tòa nhà 30 tầng trong một khu đất rộng 4,5 ha, trong đó 1 ha được phân bổ cho các tiện nghi giải trí và giải trí cho mọi cư dân ở mọi lứa tuổi. Chung cư Gem Park có tổng cộng 1.600 căn hộ. Tất cả các chủ sở hữu căn hộ đều có thể gởi xe ở tầng hầm.

Căn hộ Gem Park Hải Phòng loại 2 phòng ngủ với ban công có diện tích sàn xấp xỉ 68,40 m² đến 72,00 m2. Mỗi căn hộ Gem Park đều có khu vực tiếp khách và ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, 2 phòng ngủ, 2 ban công và khu vực dịch vụ. Các căn hộ 2 phòng ngủ có ban công với diện tích sàn 76,50 m² đến 78,50 m2, phòng sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp, phòng ngủ chính với ban công và nhà vệ sinh cùng phòng tắm, phòng ngủ khác, nhà vệ sinh và bồn tắm chung, một ban công khác có thể được truy cập từ khu vực sinh hoạt và ăn uống, và một khu vực dịch vụ.

Ngoài ra, còn có các căn hộ cũng hai phòng ngủ với tổng diện tích sàn xấp xỉ 53,00 mét vuông đến 58,00 mét vuông. Nó thường có một phòng khách và phòng ăn, một nhà bếp, hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và tắm chung, một ban công, và một khu vực dịch vụ. Mặt khác, các căn hộ Gem Park bên trong hai phòng ngủ có sẵn trong một khu vực sàn xấp xỉ 59,00 mét vuông đến 64,00 mét vuông. Tương tự như vậy, nó có hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh chung và phòng tắm, một khu vực sinh hoạt và ăn uống, một nhà bếp, một 5,50 mét vuông đến 10 mét vuông ban công, và một khu vực dịch vụ.

Các căn hộ Gem Park ba phòng ngủ có diện tích sàn xấp xỉ tổng diện tích 72,40 mét vuông, 79,00 mét vuông, 56,00 mét vuông, 61,50 mét vuông và 74,25 mét vuông. Mỗi thiết bị đều có hệ thống báo cháy và hệ thống phun nước, một điều khoản cho tiện ích đồng hồ đo, một điều khoản cho CATV và một điều khoản cho một đường dây điện thoại. Đối với các tòa nhà ở chung cư Gem Park, mỗi tòa nhà đều có tiện ích sàn hoặc khu vực dịch vụ, tủ lửa, giếng trời cảnh quan, chỗ đỗ xe, thiết bị truyền hình cáp, báo cháy và hệ thống phun nước tự động, lối thoát hiểm, khu vực hộp thư và thang máy chở khách. Hơn nữa, tất cả các tòa nhà đều có khoảng không gian cảnh quan, hành lang đơn, và pneeze ways.

Hơn nữa, toàn bộ các căn hộ Gem Park được bảo đảm an ninh 24 giờ. Tiện ích và tính năng bao gồm sân bóng rổ hoặc sân chơi, nhà câu lạc bộ, phòng giải trí, hội trường chức năng, vọng lâu hoặc cabana, hồ bơi trẻ em, khu giặt ủi, khu vực tiếp khách, bãi cỏ mở hoặc khu dã ngoại, sàn hồ bơi, cung cấp camera cáp quang, tính năng nước, sân cầu lông , sân chơi trẻ em, cửa hàng tiện lợi, phòng tập thể dục, phòng trò chơi, đường chạy bộ hoặc đi xe đạp, vườn kiểng, hồ bơi giải trí, cổng vào chính, hàng rào vành đai, khu vực hồ bơi, máy phát điện dự phòng và trạm nước. Tất cả những điều này, mọi cư dân chắc chắn sẽ có những ngày tốt nhất trong cuộc sống của họ tại Gem Park Hải Phòng.

Gem Park nằm ở vị trí chiến lược, nơi có kết nối dễ dàng đến một số khu kinh doanh và nhiều lựa chọn của các cơ sở thương mại và trung tâm mua sắm. Nó cũng nằm gần nhiều cơ sở giáo dục, bệnh viện và trạm y tế, nhà thờ và những nơi thờ phượng, cơ sở giải trí khác, và tất cả các loại cơ sở phục vụ cho nhu cầu của cư dân.

N.H.O đầu tư dự án Gem Park. Đó là sự hợp tác điển hình giữa Việt Nam và Singapore. Thông qua dự án này là sự ra đời của thiết kế kiến trúc Pin Wheel hoặc khái niệm tối đa hóa ánh sáng xung quanh và luồng không khí trong lành vào tòa nhà.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/gem-park/

0901335996