SOLASTA MANSION NAM CƯỜNG

SOLASTA MANSION NAM CƯỜNG

Một khu biệt thự cách xa nhịp sống hối hả và xung quanh là khung cảnh bình dị là những gì người ta cần để có được sự bình yên. Dự án Solsata Mansion Hà Đông được phát triển bởi chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Nam Cường Group khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà, tránh xa đám đông điên cuồng nhưng vẫn gần tất cả các tiện nghi cần thiết.

Solasta Mansion Nam Cường là một nơi hoàn hảo để tiến tới sự trưởng thành và phát triển toàn diện trong cuộc sống. Đây là một nơi tuyệt vời cho các chuyên gia trẻ, những người mong muốn tìm kiếm đồ thị nghề nghiệp của họ cao với rất nhiều địa điểm thương mại và văn phòng ở gần đó. Đây là một khu biệt thự gắn bó với tất cả các tiện nghi hiện đại và là một khu dân cư mật độ thấp tôn trọng sự riêng tư của mỗi người.

Solasta Mansion nằm ở một vị trí lý tưởng ở quận Hà Đông tuyệt đẹp. Dự án có giá cả phải chăng và hướng đến những ai đang tìm kiếm một nơi ở chất lượng cao, tiện lợi, thoải mái nhưng giá cả phải chăng. Với mức giá vừa tầm, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mua lần đầu. Quận Hà Đông vô cùng xinh đẹp và được biết đến là thành phố lớn nhất trong khu vực Hà Nội.

Vị trí của dự án Solsata Mansion Hà Đông sẽ khiến bạn như được nghỉ dưỡng mãi mãi. Quận Hà Đông tự hào với cảnh quan đồi núi và địa hình núi khiến cuộc sống trở nên yên bình và sống chậm. Trên thực tế, đây là một trong những khu vực tuyệt vời nhất để ở trong cả nước, điều này khiến bất động sản nhà ở trở thành lựa chọn hàng đầu.

Hà Đông được biết đến với du lịch ngày càng tăng. Đây là nơi có một trong những công viên nổi tiếng là Vườn quốc gia. Công viên quốc gia là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo để đánh bại cái nóng mùa hè với nhiều thác nước tuyệt đẹp và ẩn hiện ở mọi góc hoặc ngã rẽ. Hà Đông nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch trong và xung quanh và chủ yếu nổi tiếng với các mặt hàng như xoài, hạt điều, v.v.

Kiến trúc của Solasta Mansion Dương Nội B được lấy cảm hứng từ phong cách Mỹ và mang đến một cái nhìn mới mẻ cho người xem. Nam Cường Group chưa bao giờ thất bại trong việc chọn một vị trí tuyệt vời để phát triển tất cả các khu dân cư của mình. Khu biệt thự Solsata Mansion Nam Cường có mật độ xây dựng thấp hiện đang trong giai đoạn mở bán và sẽ sớm có người ở. Nó có một số trường học và văn phòng gần đó làm cho nó trở thành một lựa chọn thích hợp cho các chuyên gia trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới cũng như các gia đình mở rộng.

Đây là một khu biệt thự nằm trong tổng thể khu đô thị Dương Nội B với hệ thống an ninh cao và đảm bảo rằng cư dân được an toàn trong khuôn viên trường. Khuôn viên khu dân cư tọa lạc giữa sự thanh bình của thiên nhiên và bao gồm một số tiện nghi hiện đại để tăng trưởng và phát triển vượt trội. Các tiện nghi hiện đại và trẻ hóa không để lại giây phút buồn tẻ trong cuộc sống của cư dân. Diện tích của các biệt thự Solsata Mansion từ ​​146 đến 165 mét vuông hay có thể nói diện tích lô đất dao động từ 63 đến 88 mét vuông. Tất cả các ngôi nhà đều có kiến ​​trúc cổ điển lấy cảm hứng từ Mỹ được thiết kế bởi một số kiến ​​trúc tốt nhất và được thực hiện với các tiện nghi và tiện nghi đẳng cấp thế giới.

Trong cùng một khu biệt thự Solasta Mansion, nó có một bức tường lửa đơn 2 tầng. Điều này giữ cho các ngôi nhà được bảo vệ và an toàn trước các thảm họa. Các căn hộ bao gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ, bao gồm 1 hoặc 2 nhà vệ sinh tùy thuộc vào kích thước, khu vực ăn uống, khu vực tiếp khách, khu vực bếp cùng với bồn rửa và tủ,… Một số căn có ban công tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà. Ngoài ra, Solasta Mansion Nam Cường còn có một cơ sở cho bãi đậu xe và do đó bãi đậu xe không phải là một vấn đề.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/solasta-mansion/

0901335996