ĐẤT NỀN STC LONG THÀNH – LẠI LÀ CÂU CHUYỆN ĐẦU TƯ

Thêm cơ hội đầu tư

Tại STC Long Thành, bạn không chỉ có cơ hội đầu tư vào đất nền, mà còn có thể xây dựng ngôi nhà của riêng mình trong tương lai. Một số cá nhân đơn lẻ (chủ yếu là các chuyên gia) muốn đầu tư vào bất động sản chắc chắn sẽ mang lại giá trị thẩm định bất động sản cao nhất trong tương lai gần, đầu tư đất nền STC Long Thành là quyết định phù hợp để bắt đầu.

STC Long Thành của chủ đầu tư STC Golden Land có nhiều loại diện tích giá cả khác nhau tùy thuộc vào vị trí. Nếu bạn vẫn chưa quyết định có nên xây nhà hay không, bạn có thể bắt đầu bằng cách mua lô đất ưa thích của mình để sử dụng trong tương lai. Về vấn đề này, bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hàng năm vì tài sản của bạn tăng giá rất nhiều nhờ sự phát triển liên tục của cơ sở hạ tầng xung quanh dự án. Bạn có thể chọn một lô đất nền với các mô tả sau đây nhưng với các mức giá khác nhau.

Bên trong thông thường, Góc thông thường, Đường chính Bên trong, Góc đường chính, Góc đường chính Nhà câu lạc bộ, Vòng trong bên trong, Góc ngoại vi và Lô đất thương mại (Bên trong và Góc).

Bạn có thể liên hệ với đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên trang web này để biết giá tương ứng với từng phân loại lô. Không giống như các dự án khác được cung cấp bởi các công ty khác, bạn phải chọn vị trí hoàn hảo của lô đất của bạn và có giá thấp nhất cho nó.

Vẻ đẹp không tuổi sẽ nâng cao đầu tư của bạn

Vị trí của STC Long Thành Đồng Nai là lý do đủ để khoản đầu tư của bạn tăng vọt lên mức thẩm định bất động sản cao nhất trong thời gian ngắn. Thành phố Long Thành là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong số các thành phố ở Việt Nam. Thành phố không chỉ là trung tâm kinh tế của trung tâm Đông Nam Bộ mà còn là nơi an cư yêu thích của nhiều người miền Đông.

Không chỉ vì những lý do này, khoản đầu tư của bạn có thể đi một chặng đường dài trong trường hợp bạn muốn cho thuê bất động sản đã mua của mình hoặc bán lại trong tương lai mà bạn còn sẽ tạo ra sự giàu có thông qua khoản đầu tư của mình. Cái khác là; thiết kế, tiện nghi giải trí và cơ sở vật chất đẳng cấp của STC Long Thành là những đặc điểm vĩnh cửu đóng vai trò là chất xúc tác làm tăng giá trị tài sản của bạn.

Điều khoản thanh toán linh hoạt

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để sở hữu một lô đất nền STC Long Thành cung cấp một trong những lựa chọn thanh toán linh hoạt nhất. Khi bạn đã thanh toán phí giữ chỗ, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt nếu có đủ khả năng tài chính và được hưởng chiết khấu lớn so với TCP (tổng giá hợp đồng). Bạn cũng có thể trả chậm bằng tiền mặt mà bạn phải trả phần còn lại trong vòng 12 tháng với lãi suất không.

Hơn nữa, nếu bạn không thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc tiền mặt trả chậm, bạn có thể trả phí đặt chỗ và trả trước (DP, 20% TCP) và chọn Tài trợ nội bộ. Từ đây, bạn có thể chọn thanh toán DP trong vòng 7 tháng với chiết khấu ròng hoặc trong vòng 6 tháng không lãi suất. Bạn sẽ rơi vào sơ đồ 20-80 phổ biến nhất trong số các nhà đầu tư có ý thức về ngân sách.

Chương trình thanh toán này sẽ cho phép bạn thanh toán 20% DP sau đó số dư thanh toán 80% có thể được chuyển qua Ngân hàng. Trên tùy chọn thanh toán này, bạn có thể chọn khấu hao hàng tháng bằng nhau và thấp hơn trong khoảng thời gian 3, 5 hoặc 10 năm. Để biết thêm thông tin về các chương trình thanh toán này, bạn có thể trò chuyện ngắn với đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên trang web này: https://longthanhstc.com.vn/.

0901335996