PICITY BÌNH ĐƯỜNG

Chung cư PiCity Bình Đường đang chuẩn bị giai đoạn bán hàng đầu tiên. Tuy nhiên, ở thời điểm này, việc nghĩ về một tương lại sống tại đây với những mong đợi ban đầu là có thể đoán trước.

Mong đợi đó có thể là gì?

Việc cho khách du lịch thuê các căn hộ đang tìm kiếm trải nghiệm giải trí, ăn uống và mua sắm mẫu mực không chỉ ở Thành phố mà còn ở Việt Nam. Cho dù bạn đang đi du lịch một mình hoặc với gia đình, có đủ chỗ cho bạn tại khu phức hợp PiCity Bình Đường.

Ban quản lý Picity Bình Đường sẽ cung cấp cho khách một căn hộ sạch sẽ và được trang bị đầy đủ để phù hợp với nhu cầu của bạn. Có những tiện ích cơ bản cho cả người lớn và trẻ em, cũng như những tiện ích bổ sung mà khách có thể tiếp cận với một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, hầu hết các tiện ích lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát sẽ được cung cấp miễn phí khi bạn đặt phòng.

Các căn hộ khác nhau có các tiện ích nhỏ khác nhau, và vì vậy bạn có thể cần phải hỏi về các tiện ích có sẵn trước đó. Chung cư PiCity Bình Đường là nơi lý tưởng cho các kỳ nghỉ, đặc biệt là đêm giao thừa. Không có nơi nào tốt hơn để xem pháo hoa Thành phố khi thành phố chuyển sang một mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi hoàn hảo để tổ chức lễ kỷ niệm của bạn hoặc sinh nhật của ai đó, thì khu phức hợp PiCity Dương là nơi thích hợp. Bạn sẽ có được toàn bộ câu lạc bộ để tổ chức sự kiện của mình và thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại nhà hàng trong nhà.

Khách của bạn có thể tận hưởng một chuyến đi dạo tại khu vườn nhiệt đới hiện đại trong khuôn viên sáng lên vào ban đêm để mang đến cho bạn không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo mà bạn không muốn bỏ lỡ. Tận hưởng cảm giác Đảo nhiệt đới tại khu vườn nghỉ dưỡng năm sao PiCity Bình Đường. Nếu bạn yêu thích hào quang rừng rậm, đây là địa chỉ hoàn hảo cho bạn. Khu nghỉ dưỡng PiCity Sky Park cũng có một hồ bơi để hoàn thành danh sách mong muốn kỳ nghỉ của bạn. Bạn không cần phải đi đến bãi biển để cảm thấy trọn vẹn; PiCity Bình Đường sẽ biến những tưởng tượng của bạn thành hiện thực.

Quản lý dự án căn hộ PiCity Bình Đường đã cung cấp các căn hộ đầy đủ tiện ích cho tất cả khách hàng của mình. Mỗi căn hộ có các tiện ích cơ bản độc đáo như giường và ghế ngồi. Ban quản lý cung cấp một giường phụ cho mỗi căn hộ cho trẻ em, nhưng các mặt hàng như bàn chải đánh răng và các hiệu ứng cá nhân khác chỉ được cung cấp với sự sắp xếp trước. Bạn sẽ có một máy giặt, nhưng một máy sấy tóc phải được yêu cầu trước. Dịch vụ giặt là và ủi có sẵn với một khoản phí bổ sung.

Ngoài ra, mỗi căn hộ Picity Bình Đường đã được trang bị một điều hòa không khí, mà bạn phải trả tiền theo cách sử dụng. Máy điều hòa có chế độ tiết kiệm năng lượng để giúp giảm hóa đơn khi bạn không cần đến chúng. Ngoài ra còn có Wifi miễn phí và TV ở mọi căn hộ và cấp điện khẩn cấp ở một số căn hộ được chọn. Nếu bạn vẫn đang làm việc và yêu cầu cung cấp điện liên tục, bạn có thể yêu cầu một căn hộ có nguồn điện khẩn cấp. Tuy nhiên, tất cả các khu vực chung đã được kết nối với máy phát điện khẩn cấp.

Ban quản lý PiCity Bình Dương có thể sẽ cung cấp một phòng đa năng được kết nối với nguồn điện khẩn cấp cho cư dân và khách cần sử dụng. Bạn có thể tổ chức các cuộc họp của bạn ở đây hoặc thực hiện một cuộc gọi hội nghị trong suốt thời gian của bạn. Kết nối Wifi ổn định và miễn phí cho tất cả khách và người thuê.

Trong trường hợp bạn đang đi du lịch với trẻ em, có một sân chơi trong khuôn viên ngoài hồ bơi trẻ em. Con bạn có thể gắn kết, kết nối với những đứa trẻ khác và phát triển thông qua chơi. Vào cuối tuần hoặc ngày lễ, bạn có thể khám phá nhiều triển lãm và cơ hội giải trí cho trẻ em ở Bình Dương, từ lễ hội khiêu vũ, biểu diễn trực tiếp, buổi hòa nhạc, phim ảnh và các hoạt động trong nhà và ngoài trời khác.

0901335996