CÀ NÁ NEW CITY

Cà Ná New City

Ngoài những vẻ đẹp xung quanh Cà Ná New City, còn có nhiều điều bên trong dự an này. Thực tế là khi bạn đến đây, sự yên bình và tĩnh lặng mà bạn sẽ được tận hưởng khiến bạn nhanh chóng quên đi những gì mà môi trường bên ngoài dành cho bạn.

Khí hậu sông nước đã truyền cảm hứng cho một loại thảm thực vật đặc biệt khiến môi trường bên trong Cà Ná New City trở thành một trong những thảm thực vật xanh tốt. Các loại cây và hoa bạn nhìn thấy ở đây được lấy cảm hứng đặc biệt từ hệ sinh thái địa phương. Chủ đầu tư quyết định không can thiệp vào môi trường này bằng cách cho phép cây bụi và một số cây vĩnh viễn phát triển tự nhiên.

Cà Ná New City có một trong những chính sách tốt nhất dành cho vật nuôi mà bạn sẽ không được hưởng ở những nơi cư trú khác. Tại dự án Cà Ná New City Ninh Thuận, bạn có thể tự do nuôi động vật miễn là chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Không có giới hạn nào về số lượng bạn nên nuôi, nhưng thú cưng thường được coi là thân thiện nên không có giới hạn.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/ca-na-new-city/

Trách nhiệm sở hữu vật nuôi hoàn toàn thuộc về bạn và bất kỳ sự khó chịu nào mà chúng có thể gây ra cho người khác sẽ được đổ lỗi cho bạn. Ngay cả khi bạn sống một mình, thực tế là bạn có thể nuôi một hoặc hai con vật cưng có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là đối với những người yêu thích vật nuôi. Ngoài ra, không gian rộng lớn xung quanh tại Cà Ná New City có nghĩa là bạn có thể đi bộ xung quanh và tập thể dục với thú cưng của mình trong môi trường ngoài trời nếu bạn muốn.

An ninh xung quanh Cà Ná New City là mối quan tâm ưu tiên hàng đầu. Điều này có nghĩa là bên trong và xung quanh dự án này có sự tuần tra của một số lính canh giỏi nhất trong khu vực. Việc ở trong một dự án không thể bào chữa cho dự án chống lại một số nỗ lực độc hại nhằm chiếm được quyền truy cập vào đây. Vì lý do này, sự hiện diện của an ninh trên cơ sở 24 giờ và có sự giám sát chặt chẽ của những người ra vào tài sản.

Tuy nhiên, chi tiết bảo mật này không được hiểu theo cách nào có nghĩa là cuộc sống của bạn đang được giám sát khi bạn sống ở đây. Có sự riêng tư và tự do đi lại và tương tác với phần còn lại của khu đô thị. Bức tường xung quanh khu đô thị và cổng được thực hiện tốt không chỉ để ngăn mọi người xâm nhập bất hợp pháp mà còn để phân định khu đô thị Cà Ná New City Ninh Thuận và thiết lập ranh giới rõ ràng.

Bạn sẽ thích sân chơi ở đây. Theo quy hoạch dự án, rất nhiều tiện ích đang trong quá trình xây dựng, nhưng hiện tại chỉ có một số ít được xây dựng. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu sống ở đây, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những gì tốt nhất mà Cà Ná New City dành cho bạn. Sân chơi này rất lý tưởng cho bạn và gia đình khi con bạn chạy bộ xung quanh và giao lưu với những đứa trẻ còn lại trong khu đô thị. Như ngày nay, Cà Ná New City là một trong số ít những khu vực mang đến cho bạn trải nghiệm sống toàn diện giống với lối sống vùng nông thôn.

Các yếu tố cần thiết bao gồm điện, nước và hệ thống thoát nước đã được đưa vào sử dụng. Gần sông hơn, chủ đầu tư nỗ lực nhiều hơn để đảm bảo hệ thống thoát nước được quy hoạch tốt và xử lý tỉ mỉ. Cáp điện ngầm là lựa chọn hoàn hảo cho một khu đô thị như thế này, nơi có trẻ em chạy xung quanh mọi lúc. Ngoài nguồn nước do tỉnh Ninh Thuận cung cấp, có các cơ sở thu hoạch nước được đặt ở các địa điểm khác nhau tại dự án. Mỗi chủ nhà cũng được khuyến khích thực hiện các biện pháp thu hoạch nước.

0901335996